top

Mỹ phẩm Huaguan công bố đại lý độc quyền viên sủi NMN của công ty Dương Ngọc Thái cùng sự đồng hành của Viện IVN

Thứ 6 | 29/09/2023 | Lượt xem: 94 | Tác giả: admin
thuonghieuvn.vn -
Ông Dương Ngọc Thái chia sẻ: Huaquan chính là đối tác chiến lược của công ty. Cả hai sẽ cùng hỗ trợ nhau đưa tên tuổi của Huaquan khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp cùng sự đồng hành của Viện IVN.
Vừa qua, Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái đã tổ chức Lễ kí kết vô cùng trọng thể cùng Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Huaquan tại Du thuyền Indonesia Queen với đồng hành của Viện IVN cùng sự chứng kiến của hơn 200 đại biểu và khách mời.
 

Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến (áo đầm vàng) chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ cùng Ông Dương Ngọc Thái - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái (vest đen), Bà Hồng Vân - Đại diện Viện IVN

Đại diện Viện IVN đồng hành cùng dự án và tham dự sự kiện, Bà Hồng Vân thông tin:

Tại buổi Lễ, Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái do Ông Dương Ngọc Thái làm Tổng giám đốc, đã có buổi kí kết hợp tác toàn diện cùng Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến.

 

Lễ kí kết giữa Tổng giám đốc CTY TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái và Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Huaquan
 
Phát biểu tại buổi Lễ Ông Dương Ngọc Thái chia sẻ: Huaquan chính là đối tác chiến lược của công ty. Cả hai sẽ cùng hỗ trợ nhau đưa tên tuổi của Huaquan khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp cùng sự đồng hành của Viện IVN. Về phía mỹ phẩm Huaquan, CEO Nguyễn Thị Hoàng Yến cũng chia sẻ: Bản thân tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là giải quyết những nỗi đau về da (nấm, bớt, chàm bẩm sinh...). Tôi rất khắt khe trong việc chọn lựa một sản phẩm để tư vấn cho khách hàng của mình. Tất cả các sản phẩm phải dựa trên tiêu chí sức khỏe và chất lượng, nhằm mang lại sự hoàn mỹ cho phái đẹp, bởi sức khỏe và sắc đẹp là tiêu chí của Huaquan chúng tôi. Qua tìm hiểu và trải nghiệm thì viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo PLAGENTRA là một lựa chọn tối ưu mà bản thân tôi rất tâm đắc bởi có chứa thành phần quý giá như: Bột NMN (nicotinamide mononuleotide) tiền chất NAD là một coenzyme thiết yếu cần thiết cho sự sống và các chức năng tế bào. Hơn thế nữa, khi ứng dụng kết hợp bộ đôi sản phẩm mỹ phẩm HUAGUAN sẽ giúp cho làn da khách hàng trở nên nhanh trắng sáng xác xuất nhanh liền sẹo các vết thương cao hơn.
 

CEO Nguyễn Thị Hoàng Yến phát biểu tại buổi Lễ
 
Theo chia sẻ từ Ông Dương Ngọc Thái - Tổng giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái: Viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra được chuyển giao công nghệ và nguyên liệu trực tiếp từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi cũng đã mời và tham vấn từ những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu để có thể cung cấp một sản phẩm vừa tăng cường sức đề kháng, giúp cung cấp tối ưu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, có tác dụng làm đẹp da và mang lại sức khỏe cho tất cả các khách hàng khi dùng sản phẩm của CTY chúng tôi. Và sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra là một sản phẩm tâm huyết Bản thân tôi cùng đội ngũ CTY rất tâm đắc. Và tôi coi đây như là sứ mệnh của bản thân muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình để phục vụ cho cộng đồng thông qua việc phát triển và phân phối sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra cùng sự đồng hành của Viện IVN.
 

 
Bà Triệu Ái Vy (đầm đỏ) - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Hồng Vân - Đại diện Viện IVN tại gian hàng trưng bày sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra
 
"Giá trị cốt lõi của Công ty chúng tôi dựa trên yếu tố 3 An: An tâm về sức khỏe, An bình trong cuộc sống, An lạc trong tâm hồn. Chính vì vậy, chúng tôi xem sản phẩm là một phần của sứ mệnh vì cộng đồng, chia sẻ giá trị tốt đẹp đến nhiều người. Công ty sẽ luôn luôn đồng hành tham gia các hoạt động xã hội nhằm giúp đỡ và lan tỏa những hoạt động những hoạt động về nhân đạo" - Bà Triệu Ái Vy cho biết thêm.

Đại diện Viện IVN đồng hành cùng dự án và tham dự sự kiện, Bà Hồng Vân thông tin thêm: Ngay sau nghi thức kí kết giữa Tổng giám đốc CTY TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái và Thương hiệu mỹ phẩm HUAGUAN, đã có rất nhiều các tổng đại lý, nhà phân phối của HUAGUAN, các khách mời tại buổi Lễ cũng đã đăng kí phân phối sản phẩm viên sủi NMN.

 

Nghi thức ký kết của Ông Dương Ngọc Thái với các tổng đại lý, nhà phân phối của HUAGUAN
IVN - Vietnam Information

Chia sẻ