top

Tổng kết hoạt động 'Bước chân vì cộng đồng' chào mừng ngày truyền thống công tác xã hội

Thứ 2 | 04/12/2023 | Lượt xem: 173 | Tác giả: admin
thuonghieuvn.vn -
Đóng góp cho sự thành công của hoạt động chính là sự hỗ trợ từ phía những người bạn đồng hành đó là Vietrace365  - đơn vị chuyên tổ chức các giải đấu thể thao uy tín như chạy bộ, đi bộ, đạp xe và bơi lội…
“Bước chân vì cộng đồng” là hoạt động thứ tư nằm trong chuỗi hoạt động “Chào mừng 30 năm Ngày truyền thống Đội Công tác Xã hội”, được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thói quen rèn luyện thể chất cho tất cả mọi người. Nhờ có sự quan tâm và tham gia tích cực từ phía mọi người mà hoạt động thú vị này đã diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công. 


Tuy cuộc sống bộn bề công việc nhưng các vận động viên vẫn tham gia thực hiện một cách đều đặn, cố gắng chinh phục chặng đường của mình. Hoạt động đã thu hút 169 vận động viên tham gia và đã thực hiện được tổng quãng đường chạy là 1846,7km. Trong đó VĐV có số tổng km nhiều nhất với nữ là Lê Huỳnh Tâm Như với 57,5km và với nam là Thiều Đức Thắng là 104,7km. 

Đóng góp cho sự thành công của hoạt động chính là sự hỗ trợ từ phía những người bạn đồng hành đó là Vietrace365  - đơn vị chuyên tổ chức các giải đấu thể thao uy tín như chạy bộ, đi bộ, đạp xe và bơi lội, … cùng với Quỹ Bầu bí Việt của Vietrace365 và đơn vị đồng hành nữa là mạng xã hội FaceDAO - tổ chức mạng xã hội phi tập trung (Web3) hoạt động vào các mảng: tài chính xã hội, trò chơi dành cho cộng đồng và các công cụ giải trí thông minh dành cho cộng đồng. Đội Công tác Xã hội xin cảm ơn các đơn vị hỗ trợ đã sát cánh cùng với chúng mình trong hoạt động lần này. 

Đội Công tác Xã hội xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những bạn sinh viên đã tham gia hoạt động và mong rằng các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ, quan tâm những hoạt động sắp tới của Đội Công Tác Xã Hội
Việc tăng cường rèn luyện thể dục thể thao không những giúp nâng cao sức đề kháng, mang lại một cơ thể dẻo dai, hình thể lý tưởng mà còn tác động đến tinh thần, cho bạn luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày và học tập năng suất hơn. Chính vì thế, Đội hy vọng khi hoạt động này kết thúc, các bạn sinh viên vẫn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy thói quen tốt này.
IVN - Vietnam Information

Chia sẻ

Đọc thêm

Tổng kết Giải đạp xe "Gom cây - Góp rừng" gây quỹ để trồng rừng

Thứ 7 | 04/11/2023 | Lượt xem: 89 | Tác giả: admin

Kết thúc Gom Cây – Góp Rừng, đã có 1.403 cây mầm, cây bần được trồng ở Vĩnh Châu, Sóc Trăng để đối phó...