top

Viện nghiên cứu đào tạo chăm sóc sắc đẹp Karmel vinh dự được công nhận là đơn vị đạt chuẩn 3 sao do Hội đồng chuyên gia xác lập

Thứ 7 | 29/10/2022 | Lượt xem: 344 | Tác giả: admin
thuonghieuvn.vn - Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng long trọng tổ chức Lễ công nhận đơn vị ngành làm đẹp đạt chuẩn 3 sao cho Viện nghiên cứu đào tạo chăm sóc sắc đẹp Karmel.

Bà Trần Thị Hồng Châu - Viện Trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam phát biểu khai mạc buổi Lễ

Nhằm thực hiện tốt nhất chức năng và nhiệm vụ được giao, phát huy được vai trò của Viện trong công tác phát triển doanh nghiệp và bảo vệ người tiêu dùng, đồng thời mang lại giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp Ngành làm đẹp Việt Nam, Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng đã phối hợp với các đơn vị có liên quan xây dựng và công bố “Bộ tiêu chí cơ sở ngành làm đẹp đạt chuẩn từ 1 đến 5 sao”.
 

Các đơn vị ngành làm đẹp đồng hành cùng Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng trong công tác xác lập đơn vị đạt chuẩn từ 1 đến 5 sao
 
Mục đích xây dựng và ban hành Bộ tiêu chí đơn vị ngành làm đẹp đạt chuẩn 1-5 sao nhằm:
 
1. Bảo vệ quyền lợi thiết thực, chính đáng của Người tiêu dùng thông qua cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Bộ tiêu chí.
2. Cung cấp thêm công cụ để cơ quan quản lý nhà nước và người tiêu dùng tham khảo, đánh giá, xếp hạng các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ.
3. Là căn cứ để các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ triển khai các hoạt động đánh giá chất lượng nhằm cung ứng dịch vụ an toàn, chất lượng, mang lại sự hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng.
4. Là công cụ, thước đo để các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ tự xác định đang đứng ở đâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thông qua việc đánh giá chất lượng, bao gồm tự đánh giá, cơ quan quản lý và tổ chức kiểm định chất lượng độc lập đánh giá.
5. Khuyến khích các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ thiết lập và tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Ngành làm đẹp Việt Nam và quốc tế.
6. Nâng cao uy tín và giá trị cho doanh nghiệp, thương hiệu Ngành làm đẹp và tạo thêm nhiều địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tin cậy cho người tiêu dùng để cùng chung tay vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Ngành làm đẹp và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.
 
 
Căn cứ vào bộ tiêu chí và kết quả thẩm định của hội đồng chuyên gia, ngày 22.10.2022, tại Thông Tấn Xã Việt Nam, Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng đã long trọng tổ chức Lễ công nhận đơn vị ngành làm đẹp đạt chuẩn 3 sao cho Viện nghiên cứu đào tạo chăm sóc sắc đẹp Karmel.

 

Ông Kiều Quốc Tuấn - Trưởng ban đối ngoại Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng công bố quyết định công nhận đơn vị ngành làm đẹp đạt chuẩn 3 sao cho Viện nghiên cứu đào tạo chăm sóc sắc đẹp Karmel, địa chỉ: Tòa A3 - 10 Chung cư An Bình City Số 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 

Bà Trần Thị Hồng Châu - Viện Trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam trao chứng nhận đạt chuẩn 3 sao cho Viện nghiên cứu đào tạo chăm sóc sắc đẹp Karmel, địa chỉ: Tòa A3 - 10 Chung cư An Bình City Số 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 
 
Nhằm động viên và khích lệ các doanh nhân, doanh nghiệp và giảng viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành làm đẹp Việt Nam, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam cũng đã tôn vinh giảng viên Mai Thị Nga - Viện nghiên cứu đào tạo chăm sóc sắc đẹp Karmel.

 

Bà Trần Thị Hồng Châu - Viện Trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam và Ông Nguyễn Tấn Huy - Phó Viện Trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam trao chứng nhận Giảng viên tiêu biểu và có nhiều cống hiến cho sự phát triển của ngành làm đẹp cho Bà Mai Thị Nga (áo đen)
Thực hiện: Trung tâm thông tin báo chí và pháp luật

Chia sẻ